MATH EXPRESS ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với MathExpress, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

SẴN SÀNG TỎA SÁNG CÙNG MATH EXPRESS

Danh sách học sinh vào vòng 2 kỳ thi “IMAS – Đánh giá năng lực tư duy Toán quốc tế” năm 2018

DANH SÁCH HỌC SINH VÀO VÒNG 2 KỲ THI “IMAS – ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TƯ DUY TOÁN QUỐC TẾ” NĂM 2018

Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế – IMAS (International mathematics assessments for school) là kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học bằng tiếng Anh dành riêng cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Bài thi đánh giá tư duy Toán toàn diện trên 3 góc độ: Hiểu kiến thức, Áp dụng thực tế và Năng lực lập luận trên nền tảng tiếng Anh.

Kỳ thi sử dụng bài thi theo chuẩn quốc tế do Ủy ban điều hành IMAS quốc tế biên soạn. Ban tổ chức và điều hành IMAS bao gồm đại diện các hiệp hội Toán học, các trường Đại học, Viện nghiên cứu và các Tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Đây cũng là ban tổ chức đã thực hiện nhiều cuộc thi trong khu vực và trên thế giới như kỳ thi “Olympic Toán và Khoa học quốc tế – (International Mathematics and Science Olympiad – IMSO)”; kỳ thi “Toán học trẻ quốc tế (International Mathematics Competition – IMC)”.

Kỳ thi được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia trên thế giới như Bun-ga-ri, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Nam Phi, Phi-lip-pin, Ru-ma-ni, Thái Lan, Úc, Trung Quốc, và Zim-ba-buê.

Để khuyến khích và ghi nhận kết quả đạt được của thí sinh, Ban tổ chức IMAS quốc tế sẽ trao các chứng nhận tham dự cuộc thi.

Mỗi Giấy chứng nhận đều kèm theo Báo cáo đánh giá năng lực tư duy Toán học của từng thí sinh. Các loại chứng nhận bao gồm:

TÊN CHỨNG NHẬN MÔ TẢ
Loại xuất sắc
High Distinction
Dành cho thí sinh có kết quả trong top 5%
Loại Giỏi
Distinction
Dành cho các thí sinh có kết quả từ top 6%-15%
Loại Khá
Credit
Dành cho các thí sinh có kết quả từ top 16%-50%

Trong kỳ thi IMAS 2018 (vòng 1) vừa qua, nhiều học sinh của CLB MathExpress đã tham gia dự thi và dành được nhiều thành tích ấn tượng. Theo thống kê (chưa đầy đủ), danh sách học sinh tham gia học tập tại CLB được tham gia vòng 2 bao gồm:

Chúc các con luôn giữ vững niềm đam mê học tập và tiếp tục gặt hái những thành tích cao trong những cuộc thi tiếp theo!