MATH EXPRESS ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với MathExpress, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

SẴN SÀNG TỎA SÁNG CÙNG MATH EXPRESS

CÔ ĐẶNG HƯƠNG THẢO

Cử Nhân Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên ngành Toán

TỔNG QUAN

Cô Đặng Hương Thảo Cử Nhân trường Đại học Sư phạm Hà Nội, hiện tại cô đang công tác tại Trường Tiểu học Lý Nam Đế. Cô Hương Thảo đã có 04 năm kinh nghiệm công tác và giảng dạy môn Toán cho khối cấp 2 và cấp 3.

PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY

Khi làm giáo viên mình đồng thời là người thầy, người mẹ nhưng cũng phải là người bạn đối với học sinh. Khi dạy các con, mình hướng dẫn truyền đạt, mình là người thầy, ngoài những lúc đó, mình quan tâm và yêu thương các con giống như con của mình và khó nhất nhưng cần phải làm được đó là làm bạn với học sinh. Khi mình là bạn rồi, mình mới hiểu học sinh nghĩ gì và tìm cách đồng hành cùng các con.

QUAN ĐIỂM DẠY

Tất cả học sinh của tôi xứng đáng nhận được sự công bằng và tôn trọng trong tất cả các mối quan hệ. Tôi sẽ cam kết rằng những nhận xét của tôi luôn mang tính xây dựng và là những chỉ dẫn cụ thể.